Sửa máy giặt tại Cầu Giấy

24/03/2021 admin

Vì sao 99% khách hàng chọn dịch vụ sửa máy giặt tại Cầu Giấy của Điện Lạnh Thanh Tùng

Thị trường quận Cầu Giấy hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận sửa chữa máy giặt. Nhưng Điện Lạnh Thanh Tùng lại là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất. Vậy lý do gì khiến dịch vụ sửa máy tại giặt Cầu Giấy của chúng tôi được khách hàng tin tưởng. Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Lý do 99% khách hàng chọn sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Cầu Giấy của chúng tôi

Cung cấp dịch vụ sửa máy giặt bằng cả cái “ Tâm”

Khách hàng luôn lo lắng về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ khi tìm đến dịch vụ sửa chữa máy giặt. Đồng thời cũng có nhiều đơn vị lợi dụng nhu cầu sử dụng cao của khách hàng để nâng giá dịch vụ, sửa chữa không hiệu quả. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực để đấu tranh, bài trừ những vấn đề ảnh hưởng chung đến ngành.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng, sửa chữa chuyên nghiệp nhất. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và sửa chữa bằng đúng lương tâm nghề nghiệp.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ rõ ràng chi tiết về giá thành, linh kiện chính hãng và có sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành sửa chữa. Bạn sẽ an tâm hơn khi quyết định tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa máy giặt tại Cầu Giấy- Hà Nội

Thương hiệu Điện Lạnh Thanh Tùng  chắc chắn không còn xa lạ với khách hàng. Chúng tôi đã gắn bó với khách hàng tại quận Cầu Giấy hơn 10 năm qua, đã sửa thành công hàng ngàn chiếc máy giặt mới cũ, mắc lỗi từ dễ đến khó.

Dịch vụ tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho khách hàng

Chúng tôi đặt ra yêu cầu cao với nhân sự làm việc tại trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để giải quyết công việc bằng cả sức lẫn tâm. Đồng thời dịch vụ của chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu tiết kiệm mọi chi phí phát sinh trung gian cho khách hàng như: chi phí điện thoại, chi phí vận chuyển máy giặt…

Đơn vị chúng tôi được 99% khách hàng lựa chọn cũng bởi có mức giá thấp, mang tính cạnh tranh nhất thị trường. Điều đó góp phần san sẻ gánh nặng kinh tế cùng khách hàng.

Các dịch vụ sửa máy giặt Cầu Giấy chúng tôi đang cung cấp

Chúng tôi nhận sửa chữa mọi lỗi hư hỏng của máy giặt như:

 • Sửa máy giặt bị hỏng mạch điện, rò rỉ điện
 • Sửa máy giặt đang giặt bị báo lỗi
 • Sửa máy giặt bị liệt phím bảng điều khiển
 • Sửa máy giặt không hoạt động khi đã bật nút khởi động
 • Sửa máy giặt chưa hết chương trình đã ngừng hoạt động

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà với các lỗi hư hỏng thường gặp khác nữa. Nếu máy giặt nhà bạn gặp bất cứ trục trặc nào hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để xử lý kịp thời nhé.

Lưu ý cần biết để sử dụng máy giặt hiệu quả nhất

Khi sử dụng máy giặt thuộc bất kỳ hãng nào bạn cũng nên ghi nhớ một vài lưu ý dưới đây để mang lại hiệu quả tốt nhất: 

 • Không nên giặt quá nhiều quần áo vượt mức quy định của máy
 • Cài đặt chế độ giặt phù hợp với từng loại đồ cần làm sạch
 • Bảo dưỡng máy giặt theo đúng định kỳ chuyên gia hướng dẫn
  • Vệ sinh trong ngoài máy giặt thường xuyên để tránh hỏng hóc không mong muốn
  • Lắp đặt máy giặt đúng yêu cầu kỹ thuật, đúng vị trí tiêu chuẩn
  • Không tự ý sửa chữa máy giặt khi không có vật dụng chuyên dùng và kinh nghiệm kỹ thuật.

  Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ sửa máy giặt tại Cầu GiấyĐiện Lạnh Thanh Tùng đang cung cấp và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline để được tư vấn chi tiết nhé