Sửa chữa tủ lạnh

Cũng giống như nhiều thiết bị điện dân dụng khác.Tủ lạnh là thiết bị bảo quản thực phẩm hữu hiệu trong mỗi gia đình. Sau một thời gian sử dụng, tủ lạnh thường có mùi hôi của thực phẩm,  đáy các ngăn thực phẩm bị đóng đá từ nước của thực phẩm sống bị gỉ… gây ô nhiễm tủ lạnh.  Không chỉ vậy, một số tủ lạnh bị rò gỉ ga, làm giảm khả năng làm lạnh củ tủ. Đây là lúc bạn cần được vệ sinh, bảo dưỡng sửa chữa tủ lạnh tại nhà

 

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà của Điện lạnh Thanh Tùng

 • Sửa chữa tủ lạnh hỏng compressor, bộ lọc, van, quạt và các bộ phận khác.
 • Thay thế các bộ phận hỏng, sử dụng các bộ phận chính hãng để đảm bảo chất lượng và độ bền của tủ lạnh.
 • Kiểm tra và sửa chữa hệ thống điện và điều khiển tủ lạnh.
 • Vệ sinh, bảo dưỡng tủ lạnh định kỳ để đảm bảo hoạt động hiệu quả và tăng tuổi thọ của tủ lạnh.
 • Tư vấn khách hàng về cách sử dụng và bảo quản tủ lạnh đúng cách để tăng độ bền và hiệu quả sử dụng của sản phẩm.
  sửa tủ lạnh panasonic tại nhà
  • Tủ lạnh không hoạt động: Vấn đề này có thể do nguồn điện bị ngắt hoặc tủ lạnh bị hỏng bộ điều khiển.
  • Không làm lạnh đủ: Lỗi này có thể do hệ thống làm lạnh bị hỏng, van khí bị hư hoặc bộ phận quạt không hoạt động.
  • Đóng tuyết quá nhiều: Tủ lạnh sẽ đóng tuyết quá mức nếu bộ lọc khí hoặc bộ lạnh bị hỏng.
  • Tiếng ồn của tủ lạnh lớn: Tiếng ồn có thể do bộ phận quạt bị hư hoặc bộ phận nén không hoạt động đúng cách.
  • Tủ lạnh có lỗ rò rỉ: Nếu tủ lạnh có lỗ rò rỉ, nó sẽ không hoạt động hiệu quả và gây lãng phí điện năng.
  • Hư hỏng các linh kiện khác như lốc tủ lạnh, gioăng cao su, cánh cửa…

  Khi tủ lạnh gặp phải vấn đề trên, bạn cần tìm đến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh ngay lập tức!
  Điện Lạnh Thanh Tùng chuyên sửa các dòng tủ lạnh như : Hiatchi, LG, SamSung, Panasonic, Toshiba, Funiki,….. và các hàng nhật bãi tại Việt Nam

 Quy trình sửa chữa tủ lạnh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh
Khi khách hàng liên hệ đến Trung tâm Điện lạnh Thanh Tùng sẽ được nhân viên phản hồi ngay trong ngày. Chúng tôi sẽ xác định sơ bộ tình trạng máy qua những thông tin khách hàng cung cấp. Sau đó xác nhận thời gian, địa điểm đến tận nơi kiểm tra thiết bị.

Bước  2: Kiểm tra và chuẩn đoán lỗi
Kỹ thuật viên sẽ đến nhà khách hàng kiểm tra tình trạng tổng thể của tủ lạnh để xác định vấn đề. Sau đó, họ sẽ chẩn đoán lỗi để đưa ra phương án sửa chữa phù hợp.

Bước 3: Tháo rời tủ lạnh
Sau khi xác định được lỗi, kỹ thuật viên sẽ tháo rời tủ lạnh và kiểm tra các bộ phận bên trong. Họ sẽ kiểm tra các bộ phận quan trọng như bộ lạnh, compressor, quạt và van để tìm ra vấn đề gốc rễ của lỗi.
Bước 4: Báo giá chi tiết
Khi xác định được chính xác lỗi sai, bộ phận nào cần sửa chữa, thiết bị cần thay thế thì chúng tôi sẽ báo giá chi tiết đến khách hàng.

Chỉ khi khách hàng đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành những bước tiếp theo.

Bước 5: Sửa chữa – Thay thế bộ phận hỏng

Nếu bộ phận nào đó bị hỏng, kỹ thuật viên sẽ thay thế bằng các bộ phận chính hãng để đảm bảo chất lượng và độ bền của tủ lạnh.

Trung tâm Điện lạnh Thanh Tùng sử dụng các bộ phận chính hãng để đảm bảo chất lượng và bảo đảm sự an toàn cho khách hàng.

Bước 6: Kiểm tra và hoàn tất dịch vụ sửa chữa tủ lạnh
Sau khi sửa chữa và vệ sinh, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và thử nghiệm lại tủ lạnh để đảm bảo hoạt động tốt nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra tất cả các chức năng của tủ lạnh để đảm bảo rằng tủ lạnh đã được sửa chữa hoàn toàn và có thể hoạt động tốt khi bên nhân viên bàn giao tủ lạnh.

Đặc biệt các kỹ thuật viên của chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các hướng dẫn sử dụng và bảo quản tủ lạnh đúng cách nhất khi đã hoàn tất dịch vụ sửa chữa tủ lạnh.sửa tủ lạnh tại cầu giấy

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ LẠNH TẠI NHÀ

Sửa chữa tận nhà

Chúng tôi sẽ điều phối nhân viên và mang theo dụng cụ chuyên nghiệp đến bảo dưỡng, sửa chữa tủ lạnh tận nhà cho quý khách hàng. Quý khách hàng sẽ không phải mất công tháo dỡ hay vận chuyển đến văn phòng của chúng tôi.

Uy tín hàng đầu:

Chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi chú trọng. Do đó, sửa đúng bệnh, không sửa sai, sửa thêm để lấy tiền. Trước khi thực hiện bất cứ công việc gì đều báo giá cho khách hàng. Thiết bị, bộ phận sử dụng đều là hàng chính hãng, chưa qua sử dụng, mới 100%.

Luôn luôn đúng hẹn:

Chúng tôi hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ tết.Đội ngũ nhân viên thông thạo địa hình. Có mặt sau 30 phút yêu cầu, tuân thủ đúng hẹn, không trễ giờ, nhanh chóng

Tư vấn tận tình:

Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Được đào tạo một cách bài bản. Sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ các vấn đề liên quan. Đội ngũ hỗ trợ hoạt động 24/7, tiếp nhận mọi lúc, mọi nơi.

Giá cả cạnh tranh

Bạn sẽ không thể tìm thấy đơn vị nào cung cấp dịch vụ có giá thành tốt hơn Điện lạnh Thanh Tùng. Nếu phát hiện linh kiện thay thế không phải hàng chính hãng. Chúng tôi đền bù cho khách hàng số tiền gấp nhiều lần so với giá trị của linh kiện.

Tôn trọng khách hàng

Luôn tôn trọng khách hàng, xem khách hàng là thượng đế. Không có những cư xử, hành động thiếu tế nhị, không có văn hóa. Mọi ý kiến đánh giá của khách hàng đều được ghi nhận để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đảm bảo chất lượng

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm trong vấn đề sửa chữa và vệ sinh tủ lạnh. Do đó, sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ đảm bảo chất lượng nhất. Tủ lạnh được vệ sinh sạch sẽ từ trong ra ngoài, các sự cố được khắc phục triệt để.

Bảo hành lâu dài

Chúng tôi tự tin với chất lượng dịch vụ của mình nên luôn cung cấp cho khách hàng giấy bảo hành sau khi sửa chữa xong tủ lạnh. Theo đó, trong quá trình bảo hành, nếu thiết bị gặp bất kỳ sự cố gì, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm, sửa chữa miễn phí tận nhà cho khách hàng.

Giá cả niêm yết

Khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề bị hét giá hay “chặt chém”. Bởi lẽ chi phí dịch vụ bảo dưỡng cũng như sửa chữa, thay thế thiết bị đi kèm đều được chúng tôi niêm yết giá rõ ràng, áp dụng cho mọi khách hàng và ở mọi thời điểm.

sửa tủ lạnh lg tại nhà

Đối với tủ lạnh mới thì thông thường sau 1 – 2 năm sử dụng mới cần bảo dưỡng. Còn các tủ lạnh cũ thì việc bảo dưỡng cần thường xuyên hơn, khoảng 7 – 8 tháng thực hiện 1 lần. Hoặc nếu tủ lạnh của khách hàng tự dưng gặp những sự cố như: làm lạnh kém, kêu to, chảy nước, bám tuyết,… thì cũng cần phải gọi bảo dưỡng kịp thời.

Trong trường hợp khách hàng cần bảo dưỡng tủ lạnh tại Hà Nội, hãy liên lạc với Điện lạnh Thanh Tùng qua HOTLINE: 0888/115/853. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng!