Sửa lò vi sóng electolux tại hà nội

23/03/2021 admin

Sửa chữa lò vi sóng electrolux tại Hà Nội !

Trong quá trình sử dụng lò vi sóng electrolux tuy rất bền nhưng không tránh được những sự cố không mong muốn. Việc lựa chọn trung tâm sửa lò vi sóng electrolux uy tín có bảo hành tại Hà Nội hiện nay quả là điều không dễ dàng. Cùng Điện Lạnh Thanh Tùng tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa mà chúng tôi đang cung cấp nhé!

Sửa lò vi sóng electrolux nguyên nhân do đâu?

Trước khi thực hiện công việc sửa lò vi sóng electrolux bạn cần phải kiểm tra và tìm được chính xác nguyên nhân gây ra sự cố. Nếu không tìm được đúng nguyên nhân, gây ra tình trạng sửa nhầm lỗi khiến cho lò vi sóng bị hư hỏng nặng hơn.

Nguyên nhân thứ 1

Đầu tiên bạn cần kiểm tra ngay nguồn cấp điện cho lò vi sóng có vấn đề. Một vài bộ phận có thể kiểm tra như phích cắm, dây cắm, cầu chì của thiết bị. Có thể chúng bị hư hỏng hoặc đứt, mòn nên không thể thực hiện nhiệm vụ truyền điện được. Chính vì không có điện nên lò vi sóng không thể hoạt động là điều đương nhiên.

Nguyên nhân thứ 2

Khi bạn thấy đèn của lò vi sóng vẫn sáng nhưng nó không làm nóng được thức ăn trong lò. Lúc này bạn có thể suy nghĩ đến nguyên nhân cầu chì bảo vệ cục sóng của lò bị đứt hoặc bộ phận phát sóng của lò bị hỏng nên không có sóng vi ba.

Khi bạn sử  dụng lò trong một khoảng thời gian dài, lò sẽ bị nóng quá do không tản được nhiệt. Để bảo vệ bóng cao tần (bóng phát sóng) thì cầu chì sẽ tự đứt.

Nguyên nhân thứ 3

Nguyên nhân này khá nhiều khách hàng gặp phải. Đối với một số thiết bị đặc biệt như lò vi sóng hay bếp từ khách hàng cần sử dụng những dụng cụ nấu ăn chuyên dụng.

Nếu bạn dùng các loại bát đĩa hoặc vật bọc thức ăn có chứa kim loại trong lò vi sóng. Sẽ gây ra những tia lửa điện khi lò hoạt động. Hoặc việc bạn không lau chùi vệ sinh sạch lò sau khi nấu nướng cũng khiến cho các tia lửa điện xuất hiện.

Bí kíp tự sửa chữa lò vi sóng  electrolux  đơn giản ngay tại nhà

Sau khi bạn kiểm tra và tìm được đúng nguyên nhân gây lỗi hỏng của lò vi sóng. Bạn có thể tự mình xử lý với những lỗi đơn giản như trên chỉ trong vòng 10 phút..

  • Kiểm tra chất lượng hoạt động của nguồn điện, dây điện, phích cắm,… trong gia đình bạn.
  • Ngắt nguồn điện và kiểm tra cầu chì, nếu cầu chỉ hỏng cần thay thế ngay.
  • Nên sắm ngay một bộ sản phẩm chuyên dụng cho lò vi sóng để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng những dụng cụ được làm từ sứ, thủy tinh…và tránh các vật có liên quan đến chất liệu inox, kim loại hoặc mạ kim loại.

Sửa chữa lò vi sóng electrolux tại Điện Lạnh Thanh Tùng

Nếu bạn không tìm ra được nguyên nhân gây nên sự cố cho thiết bị. Bạn cần sự hỗ trợ từ những người thợ sửa lò vi sóng electrolux . Với chuyên môn nghiệp vụ cao, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý tất cả mọi lỗi lầm của lò vi sóng.

  • Chúng tôi là trung tâm có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường Hà Nội
  • Chúng tôi có các lớp đào tạo thợ sửa chữa. Trước khi bắt đầu công việc, họ sẽ được trải qua những khóa học đào tạo chuyên nghiệp nhất.
  • Chúng tôi có cơ sở khắp thành phố Hà Nội nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh chóng và chất lượng nhất. Chúng tôi hiểu rằng trong nhịp sống sinh hoạt hiện đại, thời gian của khách hàng thật sự quý giá.
  • Chúng tôi có một bảng giá dịch vụ niêm yết để khách hàng dễ dàng nắm bắt và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Với tất cả những thông tin  Điện Lạnh Thanh Tùng cung cấp trong bài viết. Hy vọng khách hàng sẽ không phải đắn đo mỗi khi muốn tìm địa chỉ sửa lò vi sóng electrolux. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa tại nhà tốt nhất hiện nay!