Máy lọc nước Karofi

THAY LÕI LỌC NƯỚC KAROFI

Máy lọc nước Karofi được xem là dòng máy lọc nước thông minh được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn. Không chỉ bởi thiết kế đẹp mắt, tích hợp nhiều tính năng thông minh mà còn ở công nghệ lọc nước RO hiện đại, đảm bảo nguồn nước tinh khiết, an toàn cho người sử dụng.

Tuy nhiên, cũng giống như các máy lọc nước khác, sau một thời gian dài sử dụng hiệu quả lọc của các lõi lọc nước sẽ bị giảm sút, các lõi lọc thô, màng lọc RO sẽ không thể loại bỏ được hết các tạp chất bẩn có trong nước, các lõi lọc phụ trợ cũng không còn tác dụng bổ sung khoáng chất cho nước nữa. Chính vì thế việc thay lõi lọc nước là thật sự cần thiết.

thay loi loc nuoc karofi
Hình ảnh lõi lọc nước lâu chưa thay vệ sinh

1. Vì sao cần thay lõi nước Karofi

– Chất lượng nước không đảm bảo: lõi lọc nước Karofi quá thời hạn thay lõi sẽ không còn khả năng lọc được tạp chất trong nước. Các tạp chất cũ bị lưu lại trên bề mặt lõi lọc sẽ theo đường nước tiếp tục vào nước đầu ra khiến nước ăn uống không đảm bảo, thậm chí còn bẩn hơn nước cấp đầu vào thông thường.
Vì sao cần thay lõi lọc nước Karofi

– Nước chảy chậm: tạp chất bám bẩn lâu gây tắc nghẽn, không cung cấp đủ nước cho sinh hoạt

– Giảm tuổi thọ của máy lọc nước Karofi: mỗi loại lõi lọc nước khác nhau sẽ có tuổi thọ nhất đinh. Nếu lõi lọc nước số 1, số 2 đến thời gian thay thế mà không thay luôn sẽ gây áp lực lên các lõi phía sau, khiến chúng phải làm việc nhiều hơn vì thế mà tuổi thọ của màng lọc RO, lõi chức năng và các linh kiện điện cũng bị giảm sút đáng kể.

2. Các  lõi lọc nước Karofi

Quá trình thay lõi lọc nước Karofi chia thành 3 công đoạn chính là:

– Thay lõi lọc nước 1, 2, 3

– Thay màng lọc RO

– Thay các lõi chức năng của màng lọc

Cách thay lõi lọc nước Karofi số 1 2 3 tại nhà

Thời gian thay lõi lọc Karofi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: chất lượng nước đầu vào, tần suất sử dụng nước tinh khiết của các hộ gia đình… Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu suất lọc tốt nhất, quý vị nên thay lõi theo đúng định kỳ mà nhà sản xuất đã đưa ra, cụ thể như sau:

TÊN LÕI LỌC  THỜI GIAN THAY THẾ  GIÁ BÁN 
 Lõi lọc nước Karofi số 1   3 – 5 tháng 150.000
 Lõi lọc nước Karofi số 2  3 – 5 tháng 150.000
 Lõi lọc nước Karofi số 3  3 -5 tháng 150.000
 Lõi lọc nước Karofi số 4 – RO  9 – 12 háng 650.000
 Lõi lọc Karofi số 5 (GAC – T33)   12 – 18 tháng 550.000
 Lõi lọc Karofi số 6 – Lõi Khoáng Đá   12 – 18 tháng 500.000
 Lõi lọc Karofi số 7 – Nano Bạc  12 – 18 tháng 550.000
 Lõi lọc Karofi số 8 – Lõi Hồng Ngoại   12 – 18 tháng   650.000
 Lõi lọc Karofi số 9 – ORP Alkaline  12 – 18 tháng 800.000

Một số dấu hiệu cần thay lõi lọc Karofi ngay:

✔️ Lõi lọc thô 1,2,3 Karofi: Qúy vị có thể quan sát bằng mắt, nếu thấy lõi lọc số 1 và 3 chuyển sang màu vàng hoặc đen, có nhiều cặn bẩn bám bên ngoài thì cần phải thay thế ngay. Lõi lọc số 2 thì khóa quan sát hơn vì cấu trúc lõi kín nên không thể nhìn trực tiếp vào vật liệu bên trong lõi được. Nhưng thông thường lõi 2 thường thay cách lõi 1 khoảng 1 tháng nên quý vị có thể căn cứ vào thời gian thay lõi lọc số 1 để biết được thời gian thay lõi lọc số 2.

✔️ Khi thấy máy có tiếng kêu tạch tạch thì cũng rất có thể là các lõi lọc nhà quý vị đã đến hạn phải thay thế.

✔️ Dấu hiệu nhận biết cần thay màng RO: Lõi RO thường có tuổi thọ 1 năm. Tuy nhiên khi thấy nước tinh khiết tại vòi chảy chậm, nước thải ra nhiều hơn bình thường thì cần phải thay lõi RO khẩn cấp.

✔️ Các lõi lọc chức năng nằm ngang ở trên máy (Lõi 5,6,7,8,9): Tuổi thọ của những lõi lọc này thường từ 12-18 tháng, có chức năng bổ sung khoáng chất cho nước nên khi uống nước sau lọc không còn ngon ngọt như lúc mới mua thì chính là dấu hiệu các lõi lọc chức năng đã hết tác dụng, quý vị cần
Hoàn thành Cách thay lõi lọc nước Karofi số 1 2 3

DỊCH VỤ THAY LÕI LỌC NƯỚC KAROFI TẠI NHÀ TẠI ĐIỆN LẠNH THANH TÙNG

Khi sửa dụng dịch vụ thay lõi lọc nước Karofi tại nhà của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như:

  • Miễn phí công thay và thử nước

Qúy khách sẽ được bảo dưỡng máy miễn phí, đảm bảo sau khi bảo dưỡng xong chiếc máy lọc nước Karofi nhà quý khách sẽ được vệ sinh sạch sẽ. Ngoài ra kỹ thuật viên sẽ tiến hành thử nước bằng bút thử TDS, để quý vị có thể thấy rõ được chất lượng nước tinh khiết trước và sau khi thay lõi.

  • Thời gian phục vụ nhanh chóng

Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, làm việc chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Có mặt tại nhà khách hàng chỉ sau 30 phút, phục vụ 24/7 kể cả sau giờ hành chính và cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật vẫn làm việc bình thường). Ngoài Karofi chúng tôi còn nhận thay lõi lọc nước cho các hãng máy lọc nước khác như thay lõi lọc nước Kangaroo, Sunhouse, Htech, Haohsing, Nano Geyser….

Dịch vụ thay lõi lọc nước Karofi tại nhà của chúng tôi áp dụng trên tất cả các Quận ở Hà Nội: Hà Đông,Thanh Xuân, Hoàng Mai, Đống Đa, Cầu giấy, Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Long Biên, Thanh Trì…

  • Giá thay lõi lọc nước Karofi rẻ nhất thị trường

Toàn bộ lõi lọc nước Karofi mà chúng tôi cung cấp đều cam kết chính hãng 100%, có tem mác đầy đủ, giá bán rẻ nhất thị trường.

QUY TRÌNH THAY LÕI LỌC NƯỚC KAROFI TẠI NHÀ

👉 Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thay lõi lọc Karofi tại nhà của khách hàng.

👉 Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi kiểm tra tình trạng hoạt động của chiếc máy lọc nước Karofi, tình trạng của các lõi lọc nước Karof, đo và thử nước để kiểm tra chất lượng nước…

👉 Bước 3: Sau khi xác định được những lõi lọc nào đã đến hạn thay thế, kỹ thuật viên sẽ thông báo cho khách hàng kèm theo chi phí thay thế.

👉 Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay lõi và vệ sinh chiếc máy lọc nước Karofi đó. (Trường hợp khách hàng không đồng ý thay cũng không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào)

👉 Bước 5: Sau khi thay xong kỹ thuật viên sẽ kiếm tra kỹ lưỡng lại hoạt động của chiếc máy lọc nước Karofi đó, để đảm bảo máy đã hoạt động ổn định.

👉 Bước 6: Tiến hành dọn dẹp, bàn giao để khách hàng nghiệm thu, thanh toán và viết hóa đơn, phiếu bảo hành cho khách hàng.

thay lõi lọc karofi

Việc thay lõi lọc nước không quá phức tạp, quý vị có thể mua lõi về tự thay. Tuy nhiên để tránh khỏi rủi ro mua phải lõi lọc nước không chính hãng hay gặp phải các sự cố kỹ thuật khi tự thay lõi tại nhà. Khi có nhu cầu thay lõi lọc nước Karofi quý khách có thể đăng ký dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà của Điện lạnh Thanh Tùng theo hotline 0888.115.853