Máy lọc nước Nano geyser

THAY LÕI LỌC NƯỚC NANO GEYSEr 

Lõi lọc nước là vật liệu tiêu hao trong quá trình sử dụng máy lọc nước để lọc nước ăn uống, sinh hoạt gia đình. Tất cả các lõi lọc nước đều có một tuổi thọ nhất định, định kỳ phải thay thế tùy thuộc vào mức độ sử dụng và đặc điểm nguồn nước đầu vào. Nếu không thay lõi lọc đúng hạn thì không những ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước đầu ra liên quan đến sức khỏe, an toàn của người dùng.

GEYSER TK7

Máy lọc nước NANO GEYSER

Các  lõi lọc nước Nano geyser
Lõi lọc 1: Lõi GAC
Lõi lọc 2: Lõi lọc Cation
Lõi lọc 3: Lõi Aragon Bio – Trái tim của máy Geyser
Lõi lọc 4: Lõi T33 Carbon
Lõi lọc 5: Lõi T33 Carbon nhỏ
Lõi lọc 6: Lõi Đá Maifan
Lõi lọc 7: Lõi lọc T33 Nano Silver

Dịch vụ sửa chữa và thay lõi lọc nước Geyser chính hãng tại Hà Nội
Hình ảnh thay lõi lọc nước NANO


Thời gian thay lõi lọc Karofi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: chất lượng nước đầu vào, tần suất sử dụng nước tinh khiết của các hộ gia đình… Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu suất lọc tốt nhất, quý vị nên thay lõi theo đúng định kỳ mà nhà sản xuất đã đưa ra, cụ thể như sau:

TÊN LÕI LỌC  THỜI GIAN THAY THẾ  GIÁ BÁN
Lõi lọc 1: Lõi GAC  3 – 5 tháng 400.000
Lõi lọc 2: Lõi lọc Cation  3 – 5 tháng 450.000
Lõi lọc 3: Lõi Aragon Bio   3 -5 tháng 850.000
Lõi lọc 4: Lõi T33 Carbon  9 – 12 háng 550.000
Lõi lọc 5: Lõi T33 Carbon nhỏ  12 – 18 tháng 550.000
Lõi lọc 6: Lõi Đá Maifan  12 – 18 tháng 800.000
Lõi lọc 7: Lõi lọc T33 Nano Silver  12 – 18 tháng 500.000

 

Một số dấu hiệu cần thay lõi lọc Nano Geyver ngay:

✔️ Lõi lọc thô 1,2 NANO: Qúy vị có thể quan sát bằng mắt, nếu thấy lõi lọc  chuyển sang màu vàng hoặc đen, có nhiều cặn bẩn bám bên ngoài thì cần phải thay thế ngay. Lõi lọc số 2 thì khóa quan sát hơn vì cấu trúc lõi kín nên không thể nhìn trực tiếp vào vật liệu bên trong lõi được. Nhưng thông thường lõi 2 thường thay cách lõi 1 khoảng 3 tháng nên quý vị có thể căn cứ vào thời gian thay lõi lọc số 1 để biết được thời gian thay lõi lọc số 2.

✔️ Khi thấy máy có tiếng kêu tạch tạch thì cũng rất có thể là các lõi lọc nhà quý vị đã đến hạn phải thay thế.

✔️ Dấu hiệu nhận biết cần thay lọc NANO số 3: Lõi số 3 thường có tuổi thọ 1 năm. Tuy nhiên khi thấy nước tinh khiết tại vòi chảy chậm, nước thải ra nhiều hơn bình thường thì cần phải thay lõi 3 khẩn cấp.

✔️ Các lõi lọc chức năng nằm ngang ở trên máy (Lõi 5,6,7,8,9): Tuổi thọ của những lõi lọc này thường từ 12-18 tháng, có chức năng bổ sung khoáng chất cho nước nên khi uống nước sau lọc không còn ngon ngọt như lúc mới mua thì chính là dấu hiệu các lõi lọc chức năng đã hết tác dụng, quý vị cầnLõi lọc nước nano geyser chính hãng giá bao nhiêu?

Vì sao 9/10 khách hàng lựa chọn thay lõi lọc nước Kangaroo của Điện Lạnh Thanh Tùng?

✅ Miễn phí  công thay, bảo dưỡng máy và thử nước

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý vị sẽ được miễn phí công thay và bảo dưỡng máy lọc nước Kangaroo.Ngoài ra kỹ thuật viên sẽ tiến hành thử nước bằng bút thử TDS, để quý vị có thể thấy rõ được chất lượng nước tinh khiết trước và sau khi thay lõi.

✅ Cam kết lõi lọc nước Kangaroo chính hãng, giá rẻ nhất

Toàn bộ lõi lọc Kangaroo của chúng tôi đều cam kết chính hãng 100%. Giá rẻ nhất thị trường và có bảo hành sau khi thay. ” Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng một sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Bởi chỉ có sản phẩm chính mãng mới mang lại hiệu quả khi sử dụng, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.”

✅ Thời gian phục vụ nhanh chóng

Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, làm việc chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Có mặt tại nhà khách hàng chỉ sau 30 phút, phục vụ 24/7 kể cả sau giờ hành chính và cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật).

✅ Nhắc lịch thay lõi Kangaroo định kỳ

Khi sử dụng dịch vụ thay lõi Kangaroo của chúng tôi, quý vị sẽ được theo lõi lịch thay lõi trên hệ thống. Khi nào đến lịch thay của các lõi sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi gọi điện thông báo cho quý vị.

👉 Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline : 0888.11.58.53  để được hỗ trợ tốt nhất.