MÁY LỌC NƯỚC

MÁY LỌC NƯỚC
1.Tìm hiểu chung về máy lọc nước

Máy lọc nước – Thiết bị gia dụng mang đến cho bạn nguồn nước sạch tinh khiết
Máy lọc nước là một thiết bị gia dụng cần thiết trong mỗi gia đình để lọc sạch nguồn nước, mang đến nguồn nước sạch tinh khiết nhất. Nhu cầu sử dụng nước sạch để ăn uống của con người ngày càng tăng cao nên các dòng máy lọc nước từ nhiều thương hiệu nổi tiếng với những công nghệ lọc nước sạch hiện đại nhất đã được ra đời. Máy lọc nước giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí, bạn chỉ cần bỏ tiền ra để mua 1 máy lọc nước là đã có thể sử dụng trong thời gian lâu dài, đảm bảo bạn luôn có nước sạch để sử dụng. Chính vì thế, việc lựa chọn máy lọc nước phù hợp với gia đình bạn là điều bạn phải nên cân nhắc thật kỹ lưỡng vì việc lựa chọn máy lọc nước sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, chống lại các bệnh nguy hiểm, suy nhược. Vậy lựa chọn máy lọc nước như thế nào là tốt nhất?

Cách lựa chọn máy lọc nước tốt nhất hiện nay

  • Máy lọc nước  trên thị trường hiện tại có 2 dòng công nghệ chính là CÔNG NGHỆ LỌC ROCÔNG NGHỆ LỌC NANO dưới đây là cấu tạo và cách phân biệt 2 công nghệ lọc.

BẢNG PHÂN BIỆT 2 DÒNG CÔNG NGHỆ CỦA MÁY LỌC NƯỚC

CÔNG NGHỆ RO CÔNG NGHỆ NANO
  • Sử dụng điện và ra nước thải
  • Có bình áp, bơm, vòi, adapter,….
  • Thời gian thay định kỳ còn tuỳ thuộc vào mức độ sử dụng máy của khách hàng, và nguồn nước khu vực khách hàng ở
  • Tân á đại thành, haosing, greenline, panasonic, kangaroo, karofi, toshiba, shunhouse,….
  • Không sử dụng điện và không có nước thải
  • chỉ có bộ lõi kèm vòi
  • Thời gian thay định kỳ còn tuỳ thuộc vào mức độ sử dụng máy của khách hàng, và nguồn nước khu vực khách hàng ở
  • Nanosky, suniki, geyster,….
  1. Tại sao phải thay lõi lọc nước định kỳ?

Chức năng của lõi lọc là giữ lại những tạp chất lẫn trong nguồn nước sau khi đi qua lõi lọc. Vì thế, sau một thời gian sử dụng, các tạp chất & chất độc hại sẽ tích tụ lại ở lõi lọc cùng với nhiều sinh khuẩn, có thể bít kín màng lọc hoặc gây hiện tượng thẩm thấu ngược sẽ gây hại cho nguồn nước. Vì vậy, để có máy lọc nước tốt nhất cho sức khỏe, nên thay lõi lọc cho máy lọc nước theo định kỳ.So sánh máy lọc nước Nano và RO, nên dùng loại nào cho gia đình

Nếu không thay lõi đúng thời hạn sẽ dẫn tới:

Nước chảy chậm, tắc lõi: Không cung cấp đủ nước dùng cho gia đình.

Giảm tuổi thọ của máy: Mỗi lõi có một thời điểm thay thế khác nhau. Nếu lõi số 1, số 2 tới thời điểm thay thế mà khách hàng chưa thay thế sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của những lõi phía sau. Gây tốn kém chi phí trong quá trình sử dụng.

Chất lượng nước đầu ra không đảm bảo: Lõi lọc khi đã hết tuổi thọ, không có tác dụng lọc nước nữa. Chất lượng nước sau lọc sẽ không đảm bảo tiêu chuẩn uống ngay của Bộ Y tế.
Với sự uy tín của mình, Điện lạnh Thanh Tùng nhiều năm qua đã trở thành địa chỉ thay lõi lọc nước uy tín tin cậy của nhiều hộ gia đình, công ty, xí nghiệp,… trên địa bàn Hà Nội. Do đó, khi có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0888.115.853 để được phục vụ và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!


14/07/2021 admin