MUA BÁN ĐỒ CŨ

Gia đình bạn mới mua tủ lạnh hay máy giặt, điều hòa mới và muốn thanh lý tủ lạnh, máy giặt, điều hòa cũ; hay bạn chuyển nhà và không muốn mang theo những vật dụng trên, hoặc tủ lạnh, máy giặt, điều hòa nhà bạn bị hư hỏng không sửa được nữa, hoặc chi phí sửa chữa quá lớn…

Với rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bạn muốn thanh lý tủ lạnh, máy giặt, điều hòa cũ đó. Hãy liên hệ với Điện Lạnh Thanh Tùng để được thu mua với giá tốt nhất thị trường.

thu mua đồ cũ tại hà nội

1. MUA – BÁN ĐIỀU HÒA CŨ TẠI HÀ NỘI

Điện Lạnh Thanh Tùng chuyên thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội với giá cao nhất so với thị trường. Nếu quý vị đang có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ chỉ cần gọi điện ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0888.115.853 .Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để định giá và thu mua điều hòa cũ giá cao nhất tại Hà Nội.

mua bán điều hòa cũ

  • Điện Lạnh Thanh Tùng nhận thu mua tất cả các hãng điều hòa.

– Chúng tôi nhận thu mua điều hòa cũ tất cả các hãng: Daikin, LG, Samsung, Panasonic, Funiki, Mitsubishi,Media….

– Nhận thu mua với mọi số lượng ở nhà dân hay công ty, xí nghiệp cần thanh lý số lượng lớn chúng tôi đều đáp ứng hết.

  • Dịch vụ mua bán điều hòa cũ uy tín – chất lượng

Ngoài dịch vụ thu mua điều hòa cũ, chúng tôi còn cung cấp, bán điều hòa cũ vẫn còn hoạt động tốt cho khách hàng có nhu cầu sử dụng điều hòa cũ để tiết kiệm chi phí.

  • Mua bán điều hòa cũ với giá hợp lý

Qúy khách có nhu cầu mua bán điều hòa cũ tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

2. MUA – BÁN TỦ LẠNH CŨ TẠI HÀ NỘI

Ngoài thu mua điều hòa cũ, Điện Lạnh Thanh Tùng còn nhận thu mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội với giá tốt nhất so với thị trường. Nếu gia đình bạn mua tủ lạnh mới và muốn thanh lý bán tủ lạnh cũ thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0888.115.853. Kỹ thuật viên của chúng tôi để đến tận nơi để định giá và thu mua tủ lạnh cũ nhanh chóng với giá thu mua tốt nhất Hà Nội.

mua bán tủ lạnh cũ

  • Điện Lạnh Thanh Tùng nhận thu mua tất cả các hãng tủ lạnh

– Chúng tôi nhận thu mua tủ lạnh cũ tất cả các hãng: Panasonic, LG, Toshiba, Samsung, Sharp, Hitachi, Electrolux,Mitsubishi, Haier….

– Nhận thu mua tủ lạnh cũ với mọi số lượng ở nhà dân hay công ty, xí nghiệp cần thanh lý số lượng lớn chúng tôi đều đáp ứng hết.

  • Dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ uy tín – chất lượng

Ngoài dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ, chúng tôi còn cung cấp, bán tủ lạnh cũ vẫn còn hoạt động tốt cho khách hàng có nhu cầu sử dụng tủ lạnh cũ để tiết kiệm chi phí.

  • Mua bán tủ lạnh cũ với giá hợp lý

Qúy khách có nhu cầu mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

3. MUA – BÁN MÁY GIẶT CŨ TẠI HÀ NỘI

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu thanh lý máy giặt cũ để mua máy giặt mới và muốn tìm đơn vị thu mua máy giặt cũ uy tín, giá tốt thì hãy liên hệ với Điện Lạnh Thanh Tùng. Kỹ thuật viên của chúng tôi để đến tận nơi để định giá và thu mua máy giặt cũ nhanh chóng với giá thu mua tốt nhất Hà Nội.

mua bán máy giặt cũ

  • Điện Lạnh Thanh Tùng nhận thu mua tất cả các hãng máy giặt

– Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại máy giặt cửa trên, máy giặt cửa ngang của tất cả các hãng LG, Toshiba, Panasonic, Electrolux, Samsung, Beko, Sharp, Hitachi, Media….

  • Dịch vụ mua bán máy giặt cũ uy tín – chất lượng

Ngoài dịch vụ thu mua máy giặt cũ, chúng tôi còn cung cấp, bán máy giặt cũ vẫn còn hoạt động tốt cho khách hàng có nhu cầu sử dụng máy giặt cũ để tiết kiệm chi phí.

  • Mua bán tủ lạnh cũ với giá hợp lý

Qúy khách có nhu cầu mua bán máy giặt cũ tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.