Sửa Chữa Bình Nóng Lạnh PICENZA Tại Hà Nội

19/08/2021 admin

Trung Tâm Bảo Hành Bình Nóng Lạnh Picenza Tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa bình nóng lạnh Picenza tại nhà, cơ quan, khách sạn trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm được sự ủy quyền của Picenza Việt Nam về bảo hành sửa chữa các sản phẩm điện máy Picenza. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự hào cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ và giải pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian cũng quý khách hàng.

Hà Nội đang chuẩn bị bước vào những đợt không khí lạnh cuối cùng trong năm. Việc sử dụng bình nóng lạnh chất lượng cao Picenza vào thời tiết đó dường như là điều không thể nào tránh khỏi. Bên cạnh đó, còn đó rất nhiều hiểm nguy làm bình nóng lạnh hư hỏng bất cứ khi nào. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một vài mẹo nhỏ để đối phó với các tình huống bình nóng lạnh hỏng hóc, sửa chữa bình nóng lạnh Picenza tại nhà ờ hà nội!

 

 

Với việc sửa chữa và bảo hành Bình nóng lạnh PICENZA ,

Các sự cố được chúng tôi xử lý nhanh chóng. Linh kiện thay thế là hàng chính hãng, đảm bảo và mức phí sửa chữa hợp lý dành cho khách hàng.

Một số vấn đề thường gặp khi sửa chữa và bảo hành Bình nóng lạnh PICENZA :

 • Sửa Chữa , khắc phục sự cố Bình nóng lạnh Picenza không nóng
 • Sửa Chữa , khắc phục sự cố Bình nóng lạnh Picenza không sáng đèn
 • Sửa Chữa , khắc phục sự cố Bình nóng lạnh Picenza không hoạt động
 • Sửa Chữa , khắc phục sự cố Bình nóng lạnh Picenza không ra nước nóng
 • Sửa Chữa , khắc phục sự cố Bình nóng lạnh Picenza rò điện ra vỏ bình
 • Sửa Chữa , khắc phục sự cố Bình nóng lạnh Picenza chảy nước
 • Sửa Chữa , khắc phục sự cố Bình nóng lạnh Picenza hỏng bộ điều khiển

  Cách sửa bình nóng lạnh Picenza tại nhà

  Với mỗi lỗi của bình nóng lạnh Picenza thì sẽ lại có những cách sửa chữa bình nóng lạnh riêng, không cái nào giống cái nào. Tuy nhiên, nếu bạn có một số kĩ năng cần thiết và lỗi cũng không phải quá lớn, thì bạn cũng có thể tự mình sửa bình nóng lạnh tại nhà cũng được.

  • Với lỗi bình nước nóng bị chạm điện, bạn có thể lắp đặt ngay lập tức cảm biến chống giật, nối đất bình nước nóng và kiểm tra nguyên nhân khiến xảy ra tình huống để có những biện pháp khắc phục an toàn nhất có thể.
  • Với lỗi đường nước bị rò rỉ, bạn nên điều chỉnh nhiệt độ tắm phù hợp và bảo hành bình chứa thường xuyên.
  • Với các lỗi như bình nước bị rỉ nước, đang hoạt động thì bình nước phát ra tiếng ồn, nước từ vòi hoa sen chảy không đều,…không cách nào khác là bạn phải liên tục bảo dưỡng và thay mới các linh phụ kiện kịp thời trước khi các hậu quả xấu xảy ra.
  • Với lỗi bình nước bị quá tải, bạn nên thay đổi cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả hơn. Ví dụ như thay vì mở bình nước cả ngày, bạn chỉ cần mở bình nước nóng trước 30 phút là được và hãy tắt đi khi chuẩn bị dùng nước nóng.
  • Còn đối với các lỗi như bình nước không nóng, bình nước không kết nối được với nguồn điện, thanh nhiệt của bình nước bị đóng cặn,..thì chỉ còn cách bạn liên hệ với các trung tâm sửa chữa để tư vấn và kiểm tra kĩ càng hơn.

  Trong các nhóm xử lý ở trên, nhóm xử lý cuối cuối cùng là khó khăn nhất, phải những người lành nghề và chuyên nghiệp mới có thể thực hiện được. Vậy nên nếu bạn gặp những lỗi hư đó, cách tốt nhất là bạn nên liên hệ với các trung tâm để xử lý.

Quy trình sửa chữa bình nóng lạnh PICENZA :

Bước 1: Khách hàng gọi qua số 0888 115 853 đặt lịch với bộ phận tư vấn gồm thông tin khách hàng.

Bước 2: Lên lịch chuyển đơn cho bộ phận kỹ thuật hẹn giờ khách hàng đến nhà.

Bước 3: Bộ phận kỹ thuật đến nhà kiểm tra lỗi và báo giá.

Bước 4: Sau khi báo giá, khách hàng đồng ý bắt đầu tiến hành khắc phục

Bước 5: Sửa xong, khách hàng kiểm tra lại tình trạng máy

Bước 6: Bàn giao thiết bị, viết giấy bảo hành cho khách hàng và tư vấn cách sử dụng

Sở hữu lợi thế bề dày hoạt động hơn 10 năm hoạt động trong nghề điện lạnh tại Hà Nội với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, Điện Lạnh Thanh Tùng tự hào là 1 trong những đơn vị bảo dưỡngsửa bình nóng lạnh Ariston luôn làm hài lòng chất lượng dịch vụ khách hàng.

💕💕💕💕 ĐIỆN LẠNH THANH TÙNG LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC HỘ GIA ĐÌNH 💕💕💕💕
☎️ Hotline: 0888 115 853
🏠 Địa chỉ: 242 vạn phúc , Hà Đông, Hà Nội