Bảo dưỡng tủ lạnh

Cũng giống như nhiều thiết bị điện dân dụng khác.Tủ lạnh là thiết bị bảo quản thực phẩm hữu hiệu trong mỗi gia đình. Sau một thời gian sử dụng, tủ lạnh thường có mùi hôi của thực phẩm,  đáy các ngăn thực phẩm bị đóng đá từ nước của thực phẩm sống bị gỉ… gây ô nhiễm tủ lạnh.  Không chỉ vậy, một số tủ lạnh bị rò gỉ ga, làm giảm khả năng làm lạnh củ tủ. Đây là lúc bạn cần được vệ sinh, bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà của Điện lạnh Thanh Tùng

Bảo dưỡng tủ lạnh không chỉ đơn giản là làm sạch ngăn mát, ngăn đông và vỏ bên ngoài mà còn bao gồm nhiều công việc khác nữa. Những công việc này chúng tôi tin chắc rằng nếu khách hàng không có đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế thì không thể làm được.

Do đó, khi cảm thấy tủ lạnh của gia đình mình đang gặp vấn đề và cần được bảo dưỡng thì chúng tôi khuyến khích khách hàng nên liên lạc với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên giỏi, tay nghề cao cùng dụng cụ, trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng chúng tôi sẽ giúp khách hàng bảo dưỡng, vệ sinh tủ lạnh một cách triệt để nhất.

Lợi ích vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh:

  • Đảm bảo vệ sinh, an toàn trong bảo quản thực phẩm
  • Tiết kiệm điện do bloc tủ lạnh được nghỉ nhiều hơn.
  • Bloc là trái tim tủ lạnh, nên sẽ tăng tuổi thọ sử dụng.
  • và khắc phục được rất nhiều hư hại khác làm giảm độ bền của tủ lạnh.

 Quy trình vệ sinh tủ lạnh

1. Vệ sinh tủ lạnh: Làm sạch ngăn mát, ngăn đông, khay cửa, khay ngăn lạnh, ngăn đựng rau, cánh cửa và toàn bộ vỏ tủ lạnh
2. Kiểm tra gioăng cửa:Đây là bộ phận làm kín giữa thân tủ lạnh và cánh cửa. Sau một thời gian sử dụng, gioăng cửa sẽ rất dễ bị rách và nhão.
Lúc này, môi trường khí lạnh bên trong tủ sẽ bị thoát ra ngoài, từ đó khiến cho hiệu quả làm đông hay làm mát của thiết bị sẽ bị giảm sút. Do đó, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra xem, nếu gioăng cửa gặp vấn đề thì sẽ tiến hành thay mới cho khách hàng
3. Kiểm tra dàn lạnh: Đây là một bộ phận ở bên trong vị trí sau ngăn làm đông. Thông thường dàn lạnh hay bị bám tuyết sau một thời gian sử dụng. Điều này dẫn đến các bộ phận khác như bộ xả đá hay quạt bị gặp vấn đề.Hậu quả biểu hiện ra bên ngoài là thời gian làm đông đá cực kỳ chậm và thực phẩm nhanh hư hỏng.
Đối với trường hợp này, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành làm tan tuyết cho dàn lành. Sau đó, tiếp tục kiểm tra xem các bộ phận khác có hoạt động bình thường hay không.
4. Kiểm tra quạt dàn lạnh: Đây là bộ phận thuộc hệ thống giàn lạnh, nó có chức năng hút không khí trong ngăn đông đưa qua dàn lạnh và xả ra bên ngoài.
Khi quạt bị hư hoặc hoạt động kém hiệu quả sẽ dẫn đến tình trạng việc làm lạnh kém hiệu quả hơn và xảy ra tình trạng bị đóng tuyết. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, nếu hư hỏng hay gặp vấn đề gì sẽ sửa chữa kịp thời.
5. Kiểm tra bộ xả đá:Đây cũng là một bộ phận thuộc hệ thống giàn lạnh. Trong trường hợp giàn lạnh bị đông đá, bộ xả đá sẽ hoạt động làm tan chảy đá và nước sẽ được dẫn ra bên ngoài.

Tuy nhiên, cũng trong trường hợp này, bộ xả đá bị hư hỏng, không hoạt động được sẽ khiến cho dàn lạnh bị đông đá mãi, khiến cho quá trình làm lạnh của tủ lạnh trở nên kém hiệu quả hơn.Nhân viên của chúng tôi trong quá trình bảo dưỡng, sẽ kiểm tra bộ xả đá và sẽ sửa chữa nếu có hư hỏng, phòng ngừa những tác hại xấu xảy ra…

Trên đây chỉ là một số công việc nhỏ trong dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh chuyên nghiệp của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn kiểm tra rất nhiều những bộ phận khác nữa của thiết bị như gas, máy nén, van tiết lưu, hệ thống giàn nóng,…
ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ VỆ SINH TỦ LẠNH TẠI NHÀ

Bảo dưỡng tận nhà

Chúng tôi sẽ điều phối nhân viên và mang theo dụng cụ chuyên nghiệp đến bảo dưỡng, vệ sinh tủ lạnh tận nhà cho quý khách hàng. Quý khách hàng sẽ không phải mất công tháo dỡ hay vận chuyển đến văn phòng của chúng tôi.

Uy tín hàng đầu:

Chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi chú trọng. Do đó, sửa đúng bệnh, không sửa sai, sửa thêm để lấy tiền. Trước khi thực hiện bất cứ công việc gì đều báo giá cho khách hàng. Thiết bị, bộ phận sử dụng đều là hàng chính hãng, chưa qua sử dụng, mới 100%.

Luôn luôn đúng hẹn:

Chúng tôi hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ tết.Đội ngũ nhân viên thông thạo địa hình. Có mặt sau 30 phút yêu cầu, tuân thủ đúng hẹn, không trễ giờ, nhanh chóng

Tư vấn tận tình:

Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Được đào tạo một cách bài bản. Sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ các vấn đề liên quan về điều hòa. Đội ngũ hỗ trợ hoạt động 24/7, tiếp nhận mọi lúc, mọi nơi.

Giá cả cạnh tranh

Bạn sẽ không thể tìm thấy đơn vị nào cung cấp dịch vụ có giá thành tốt hơn Điện lạnh Thanh Tùng. Nếu phát hiện linh kiện thay thế không phải hàng chính hãng. Chúng tôi đền bù cho khách hàng số tiền gấp nhiều lần so với giá trị của linh kiện.

Tôn trọng khách hàng

Luôn tôn trọng khách hàng, xem khách hàng là thượng đế. Không có những cư xử, hành động thiếu tế nhị, không có văn hóa. Mọi ý kiến đánh giá của khách hàng đều được ghi nhận để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đảm bảo chất lượng

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm trong vấn đề bảo dưỡng và vệ sinh tủ lạnh. Do đó, sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ đảm bảo chất lượng nhất. Tủ lạnh được vệ sinh sạch sẽ từ trong ra ngoài, các sự cố được khắc phục triệt để.

Bảo hành lâu dài

Chúng tôi tự tin với chất lượng dịch vụ của mình nên luôn cung cấp cho khách hàng giấy bảo hành sau khi bảo dưỡng xong tủ lạnh. Theo đó, trong quá trình bảo hành, nếu thiết bị gặp bất kỳ sự cố gì, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm, sửa chữa miễn phí tận nhà cho khách hàng.

Giá cả niêm yết

                          STT                      Dung tích           Đơn giá
1 Dung tích dưới 150 lít     300.000 VND
2 Dung tích 150 – 300 lít                                         400.000. VND
3 Dung tích 300 – 400 lít                                          450.000 VND
4 Dung tích 400 – 550 lít                                          550.000 VND
5 Dung tích trên 550 lít                                          650.000 VND

Khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề bị hét giá hay “chặt chém”. Bởi lẽ chi phí dịch vụ bảo dưỡng cũng như sửa chữa, thay thế thiết bị đi kèm đều được chúng tôi niêm yết giá rõ ràng, áp dụng cho mọi khách hàng và ở mọi thời điểm.

Đối với tủ lạnh mới thì thông thường sau 1 – 2 năm sử dụng mới cần bảo dưỡng. Còn các tủ lạnh cũ thì việc bảo dưỡng cần thường xuyên hơn, khoảng 7 – 8 tháng thực hiện 1 lần. Hoặc nếu tủ lạnh của khách hàng tự dưng gặp những sự cố như: làm lạnh kém, kêu to, chảy nước, bám tuyết,… thì cũng cần phải gọi bảo dưỡng kịp thời.

Trong trường hợp khách hàng cần bảo dưỡng tủ lạnh tại Hà Nội, hãy liên lạc với Điện lạnh Thanh Tùng qua HOTLINE: 0888/115/853. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng!