Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ

07/07/2021 admin

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên Điện Lạnh Thanh Tùng


===>>>> Vệ sinh máy giặt tại nhà 
Khi chưa biết đến dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng sửa chữa của Điện Lạnh Thanh Tùng chị Trang ở Thanh Xuân vẫn phải cố gắng dùng chiếc máy giặt nhà mình dù có mùi hôi và cặn bẩn sau khi sử dụng xong. Đỉnh điểm nhất là gần đây chị giặt quần áo và cảm thấy còn bẩn hơn khi không giặt, chị mới tìm đến với Điện lạnh Thanh Tùng để được hỗ trợ.
Sau khi tư vấn viên tiếp nhận thông tin tình trạng máy của nhà chị Trang. Nhân viên chuyển ngay sang bộ phận kỹ thuật để hỗ trợ chị Trang kịp thời. Hiện tại máy giặt nhà chị Trang đã hoạt động bình thường và chạy tốt


Phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh Thanh Tùng
Cũng như chị Trang,chị Trần Hồng Minh ở Hà Đông cũng có hiện tượng zoăng cửa mốc nấm, mùi hôi khi giặt xong. Chị lại chuẩn bị sinh em bé, nên vấn đề dùng chất tẩy rửa để vệ sinh chị không dám dùng, dù tham khảo nhiều nơi, chị sợ dùng xong không chết chất tẩy sẽ bám lại quần áo, mặc lên sẽ dị ứng, mẩn ngứa, nhất là với em bé.
Qua tìm hiểu, chị quyết định sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh Thanh Tùng, sau khi làm xong máy của chị đã sạch sẽ và sử dụng tốt. Chị đã tin tưởng và sẽ ủng hộ Điện Lạnh Thanh Tùng lâu dài


====>>> Sửa máy giặt tại Hà Nội

Gia đình anh Định ở Nam Từ Liêm.

5 dấu hiệu nhận biết một đơn vị bảo dưỡng máy giặt uy tín

Được nhiều người phản hồi tốt

Ngày nay, hầu hết các đơn vị đều có fanpage, website trên mạng internet. Vì thế bạn có thể xem xét xem đơn vị đó có được nhiều người đánh giá, phản hồi tích cực hay không trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Phong cách làm việc của nhân viên

Một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên là việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm. Việc tiếp xúc với nhân viên ở quy trình đầu tiên của dịch vụ bạn sẽ có thể ít nhiều nhận ra được nhân viên có thân thiện không, có sẵn sàng lắng nghe những ý kiến của bạn không, … Từ đó có thể dự đoán họ có thật sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy hay không.

Quy trình cung cấp dịch vụ

Quy trình cung cấp dịch vụ rõ ràng, cụ thể sẽ thể hiện mức độ chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị cung cấp. Còn với những đơn vị không có quy trình cụ thể, không đồng nhất ở các khâu thì bạn nên cân nhắc, xem xét lại.

Minh bạch, rõ ràng

Sự minh bạch, rõ ràng thể hiện qua việc:

 • Đơn vị đó có địa chỉ kinh doanh hợp pháp, cụ thể ở một vị trí.
 • Đơn vị đó minh bạch trong việc công khai các giấy tờ, hóa đơn, giá cả, phiếu bảo hành, …


  QUY TRÌNH  LÀM DỊCH VỤ KHI  KỸ THUẬT VIÊN ĐẾN VỆ SINH MÁY GIẶT

  • Bước 1: Kiểm tra máy giặt, thử xem hoạt động của máy giặt có tốt không. Sau đó tiến hành ngắt nguồn điện đảm bảo an toàn.
  • Bước 2: Tháo lồng máy giặt: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo vỏ máy, nhấc lồng ra khỏi máy giặt.
  • Bước 3: Tiến hành vệ sinh, khay xà phòng, đường nước cấp, đường nước xả, lưới lọc cặn bẩn và lồng máy giặt.
  • Bước 4: Kiểm tra vòng bi có bị trục trặc, phát ra tiếng ồn lạ hay không.
  • Bước 5: Tiến hành kiểm tra và bôi dầu thụt lồng máy giặt.
  • Bước 6: Kiểm tra dây cu loa, nếu bị giãn, lỏng thì cần phải thay thế.
  • Bước 7: Vệ sinh gầm máy giặt, vỏ máy giặt.
  • Bước 8: Tiến hành vệ sinh gioăng cửa.
  • Bước 9: Lắp ráp các bộ phận về vị trí ban đầu, kiểm tra lại hoạt động của máy giặt cùng với khách hàng.
  • Bước: Tiến hành kiểm tra lại hoạt động của máy, bàn giao và viết biên bản nghiệm thu cho khách hàng.
   Kết Luận:Bảo dưỡng máy giặt là một việc cần thiết – sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt ở một đơn vị uy tín là một quyết định sáng suốt! Để đảm bảo tuổi thọ cho máy giặt cũng như giữ máy luôn hoạt động ổn định, tốt nhất, Quý khách hàng hãy liên hệ đến tổng đài hotline 0888.115.853 của Điện Lạnh Thanh Tùng để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng hạng A của chúng tôi.Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!